ĐẶT VÉ MÁY BAY

Du lịch Việt Xinh Trà Vinh

Tại sao nên đi du lịch bằng máy bay

1. Di chuyển bằng máy bay tiết kiệm thời gian

  Di chuyển đến một nơi nào đó bằng máy bay sẽ tiết kiệm thời gian nhiều nhất có thể cho du khách thay vì di chuyển bằng tàu lựa hay xe khách. Thường thì khi đi làm rồi thì thời gian để đi du lịch sẽ không nhiều, đôi khi chỉ là vài ba ngày phép. Nên khi di chuyển bằng máy bay sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để du khách có thể tham quan vui chơi với quỹ thời gian nghỉ ngơi ít ỏi của mình thay vì dùng thời gian đó để ở trên tàu xe đến nơi cần đến thì hẳn sẽ phải mất một khoảng thời gian dài.

2. Di chuyển bằng máy bay để có một sức khỏe tốt và tâm trạng tốt nhất

  Nếu như ở trên tàu xe di chuyển một khoảng thời gian khá lâu sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và phần nào ảnh hưởng đến chuyến đi. Bởi vì máy bay có thể di chuyển với thời gian ngắn nên sức khỏe có thể ở trong tình trậng thoải mái nhất cho chuyến đi. Bên cạnh đó hệ thống ghế máy bay được thiết kế để khách hàng có thể thoải mái để ngồi và ngủ tránh mỏi người hay đau lưng, giúp khách hàng tránh mệt mỏi sau chặng đường dài. 

3. Giá vé máy bay vẫn rất hữu nghị

  Không phải cứ vé máy bay là đắt. Đây là quan niệm sai lầm. Giống như tàu và xe, máy bay cũng có những hãng máy bay giá rẻ, hãng hàng không quốc gia và tùy từng hãng thì sẽ có mức giá vé khác nhau từ thấp tới cao. Và mỗi hãng hàng không sẽ có các loại vé với mức giá và tiện ích vé khác nhau để hành khách có thể lực chọn mức vé phù hợp với mình. Có nhiều chặng bay đôi khi xấp xỉ 500.000đ và là con số không hề đắt so với sự thoải mái và nhanh chóng mà máy bay đem lại. Khi mua vé máy bay, bạn sẽ được tư vấn từng loại vé của các hãng cùng mức giá cho từng loại vé. Hãy cân nhắc tiện nghi và mức vé nào phù hợp với mình nhé.

4. Dịch vụ chuyên nghiệp  

  Dù là hãng hàng không giá rẻ hay đắt thì chất lượng dịch vụ trên máy bay luôn là ưu tiên hàng đầu. Trước khi trở thành các tiếp viên hàng không thì đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản từ 4 - 6 tháng để có thể có phong thái phục vụ chuyên nghiệp nhất và tránh tình trạng phạm sai lầm khi đang trong quá trình phục vụ. Và đội ngũ tiếp viên hàng không luôn phục vụ khách hàng với cung cách phục vụ thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ khách hàng khi cần và luôn nở nụ cười tươi với hành khách dù là trên máy bay hay ở sảnh sân bay.

5. Có những trải nghiệm đáng nhớ 

   Khi sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển thì chắc hẳn ai cũng sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ cho bản thân.Có người  thích ngồi cạnh cửa sổ ngắm mây và quay một đoạn clip nhỏ, có người lại muốn ngồi ở hàng ghế đầu, lại có hành khách trải nghiệm thót tim khi máy bay đi qua vùng thời tiết xấu. Có những khi lại có người "rớt tim" vì nụ cuời của chị tiếp viên hàng không. Những điều đó đều là trải nghiệm riêng của mỗi hành khách khi sử dụng máy bay làm phương tiện di chuyển.

Tác giả: Từ Thị Thuỳ Giang