DU LỊCH CHUYÊN ĐỀ - HÃY VÌ SỞ THÍCH BẢN THÂN

Đi để biết, Ä‘i để học và Ä‘i để làm.  
Ở PhÆ°Æ¡ng Tây, Du lịch luôn là má»™t trong những Æ°u tiên hàng đầu của nhiều Ä‘Æ¡n vị tổ chức, cá nhân. Ở Việt Nam nhu cầu du lịch Ä‘ang từng ngày phát triển, Ä‘òi hỏi các công ty lữ hành luôn tìm kiếm, giải quyết nhu cầu khách hàng; dẫn đến sá»± ra đời của nhiều loại hình du lịch, trong Ä‘ó có du lịch chuyên đề.
Ngoài mục Ä‘ích vui chÆ¡i giải trí loại hình này sẽ giúp quý khách có cÆ¡ há»™i tìm hiểu sâu về má»™t chủ đề yêu thích của bản thân. Du Lịch Việt Ä‘Æ°a ra các sản phẩm: Du Lịch ẩm thá»±c, du lịch hành hÆ°Æ¡ng, Du lịch từ thiện, Du lịch lá»… há»™i… Hy vọng được phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.
 
Du lịch ẩm thá»±c - Món ngon ba miền 
Du lịch Ẩm thá»±c ra đời sẽ giúp quý khách có cÆ¡ há»™i tiếp xúc vá»›i nền văn hóa ẩm thá»±c má»™t cách chính xác và thú vị nhất. Không chỉ được thưởng thức món ăn tuyệt vời mà sẽ còn giúp giữ gìn, phát huy và phổ biến văn hóa Việt Nam.
 
 
Du lịch hành hÆ°Æ¡ng - Niềm tin tín ngưỡng
Hành trình tìm về cá»™i nguồn tâm linh để có những phút giây được nâng đỡ tâm hồn qua các tour hành hÆ°Æ¡ng: Công giáo, Phật giáo, Thiên chúa giáo,…Qúy khách kết hợp tham quan và làm phong phú hÆ¡n đời sống tinh thần, chiêm nghiệm những nền văn hóa để từ Ä‘ó nhận ra chính mình, bồi đắp niềm tin và có má»™t cuá»™c sống ý nghÄ©a hÆ¡n.
 
 
Du lịch từ thiện - Mang yêu thÆ°Æ¡ng về kết nối
Du lịch và chia sẽ tình yêu thÆ°Æ¡ng vá»›i nhau.Du lịch từ thiện mang má»™t ý nghÄ©a nhân văn sâu sắc, má»—i vùng đất ta Ä‘i qua từ nay sẽ không còn Ä‘Æ¡n giản mang đến những cảnh quan hùng vỹ, những món ăn ngon, những văn hóa đẹp mà còn sẽ là nÆ¡i thể hiện tình người ấm áp qua việc chung tay giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền đất nÆ°á»›c.
 
Du lịch lá»… há»™i - HÆ°Æ¡ng sắc Việt Nam 
Lá»… há»™i là má»™t trong những tài sản quý giá của dân tá»™c. Du lịch lá»… há»™i giúp quý khách cháy hết mình vá»›i bầu không khí tÆ°ng bừng, nhá»™n nhịp, đồng thời  là cÆ¡ há»™i để tìm hiểu thá»±c tế bản sắc văn hóa, lịch sá»­ đặc trÆ°ng của từng cá»™ng đồng địa phÆ°Æ¡ng, đắm mình trong toàn bá»™ tinh hoa văn hóa dân tá»™c.
 
 
    
Du lịch chuyên đề chắc chắn sẽ còn nhiều Ä‘iều thú vị hÆ¡n nữa, và sẽ được trả lời bằng chính hành trình của quý khách.  Nếu chỉ sống để làm việc mà không dành thời gian Ä‘i du lịch, trãi nghiệm cuá»™c sống sẽ trở nên tẻ nhạt và vô vị. Hãy thá»­ trải nghiệm má»™t lần, bạn sẽ thấy rằng chúng tôi Ä‘ã Ä‘úng.
 
Du Lịch Việt  Xinh chắc chắn sẽ luôn đồng hành  cùng quý khách hàng trên những nẻo đường tÆ°Æ¡i đẹp vá»›i tiêu chí “ Chất lượng nhân Ä‘ôi, niềm vui gấp bá»™i”.