TRẢI NGHIỆM DU LỊCH CARAVAN NGAY SAU KHI ĐỌC BÀI VIẾT NÀY !!

Caravan là thuật ngữ chỉ má»™t nhóm lữ hành có thể bao gồm những thÆ°Æ¡ng nhân, người hành hÆ°Æ¡ng, người Ä‘i du lịch… Ä‘i cùng nhau.

Du lịch Caravan từ lâu Ä‘ã không còn là má»™t khái niệm quá xa vời đối vá»›i những du khách yêu thích hình thức tá»± du lịch, tá»± khám phá. Ngoài những cung đường xuyên Việt ngoạn mục, thời gian gần Ä‘ây, các tuyến đường má»›i qua Lào - Campuchia - Thái Lan - Myanmar Ä‘ang dần trở thành trào lÆ°u má»›i cho các du khách Ä‘am mê hình thức du lịch này. Hãy cùng Ä‘iểm qua những lí do mà bạn phải trải nghiệm những cung đường má»›i này ngay trong năm nay..  

Loại hình du lịch này rất thoải mái nên vừa du lịch, vừa “Khám”, vừa “Phá”, vừa có thể kết hợp nhiều hoạt Ä‘á»™ng trên đường nhÆ° "săn" ảnh đẹp, thưởng thức đặc sản" lạ" từng vùng, tham gia lá»… há»™i, khám phá đời sống của người dân địa phÆ°Æ¡ng… Vá»›i giá»›i doanh nhân, Ä‘i du lịch caravan còn là dịp để tìm hiểu thị trường hay cÆ¡ há»™i hợp tác, đầu tÆ° kinh doanh…kết hợp làm từ thiện... 

1. Phù hợp vá»›i du khách thích phiêu lÆ°u, khám phá, tá»± trải nghiệm

Không phải bàn cãi về sá»± tá»± do khi du lịch bằng caravan, khi bạn tá»± cầm lái, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được hành trình và nghỉ ngÆ¡i tại những cung đường mà bạn yêu thích. Loại du lịch này vô cùng thoải mái, bạn có thể vừa du lịch và vừa khám phá, vừa săn ảnh đẹp, vừa tham gia vào các lá»… há»™i trong vùng.  

2. Trải nghiệm cùng gia Ä‘ình

Bạn sẽ được cùng vá»›i gia Ä‘ình của mình Ä‘i tham quan, khám phá những cung đường má»›i lạ, cùng nhau tìm hiểu về những vùng đất má»›i và các nền văn hóa đặc sắc. Má»™t trải nghiệm ấn tượng khó phai cho các thành viên trong gia Ä‘ình.  

3. Trải nghiệm lái xe ở nÆ°á»›c ngoài

Được lái xe ở nÆ°á»›c ngoài sẽ là má»™t trải nghiệm không thể nào quên đối vá»›i du khách. Đặc biệt là ở đất nÆ°á»›c Thái Lan, du khách sẽ phải lái xe ở làn đường bên trái, ngược lại vá»›i Việt Nam.  

4. An toàn hÆ¡n khi di chuyển theo nhóm

Yếu tố an toàn luôn được du khách cân nhắc khi chuẩn bị cho chuyến Ä‘i du lịch. Đối vá»›i hình thức du lịch caravan, yếu tố an toàn là má»™t vấn đề luôn được Ä‘ặt hàng đầu cho má»—i Ä‘oàn khách, tùy theo số lượng xe mà sắp xếp nhân sá»± bao gồm : 2-4 hÆ°á»›ng dẫn viên giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình, xe chốt đầu và cuối Ä‘oàn, xe dẫn đường, ...cùng các trang thiết bị cho từng xe để dá»… dàng trong việc liên lạc vá»›i nhau trong suốt hành trình.  

5. Chinh phục những con đường ngoạn mục

Loại hình du lịch Caravan giúp các bác “xế há»™p” được có cÆ¡ há»™i thá»­ tài tay lái lụa, tá»± khám phá và phiêu lÆ°u trên những “cung đường” tuyệt đẹp mà họ chÆ°a từng đặt chân đến. Bạn sẽ được trải nghiệm và cảm giác thật sảng khoái khi di chuyển vá»›i vận tốc vượt trên 100 km/h ở những Ä‘oạn đường cho phép, cảm nhận vẻ đẹp hoang sÆ¡ hay hùng vÄ© trên trên những cung Ä‘ường vùng duyên hải Tây Nam Campuchia, hay băng qua con Ä‘èo Bà Đen quanh co, uốn lượn...Má»—i khi vượt qua được những Ä‘oạn khó khăn, hay những cung đường đẹp, cả Ä‘oàn sẽ tìm má»™t nÆ¡i lý tưởng và thÆ¡ má»™ng để dừng chân tận hưởng những cảnh đẹp, để hít thở không khí của thiên nhiên, để chụp hình và nghỉ ngÆ¡i…

6. Không còn lá»—i lo sợ mệt mỏi khi lái xe

Sẽ không còn lá»—i lo sợ mệt mỏi vì hÆ°á»›ng dẫn viên hoàn toàn có thể lái xe thay du khách nếu cần nghỉ ngÆ¡i, đảm bảo sức khỏe cho chuyến Ä‘i.  

7. Trải nghiệm ẩm thá»±c vùng miền

Không phải tá»± nhiên mà dân sành ăn trái cây khắp thế giá»›i lại Æ°a chuá»™ng những loại cây nhiệt Ä‘á»›i nhÆ° xoài, mít, sầu riêng, măng cụt, nhãn, bưởi, me ổi... có xuất sứ từ Rayong - Thái Lan. HÆ°Æ¡ng vị này không chỉ gắn vá»›i chỉ tiêu an toàn về chất lượng mà còn để lại ấn tượng vá»›i những ai Ä‘ã từng thưởng thức qua vá»›i hÆ°Æ¡ng vị tuyệt vời và hết sức riêng biệt. Ngoài ra còn rất nhiều món ăn mang đậm màu sắc, hÆ°Æ¡ng vị vùng miền Ä‘ang chờ bạn thưởng thức ... 

8. Dá»… dàng nhập cảnh

Thủ tục xuất nhập cảnh cho khách dá»… dàng hÆ¡n bao giờ hết, chỉ trong vòng 10’ là du khách có thể đặt chân ngay sang bên đất bạn vá»›i giấy phép xuất nhập xe và thủ tục thông quan xe hoàn toàn do công ty du lịch chuẩn bị. 

Những hành trình Caravan ngày càng nhiều, mang ý nghÄ©a rá»™ng hÆ¡n. Đó là những hành trình của tình bạn, của niềm Ä‘am mê khám phá, sá»± kết nối không biên giá»›i, khoảng cách, địa vị xã há»™i, tất cả gặp nhau ở Ä‘iểm chung nhất là tinh thần Caravan.

Để tá»± tổ chức má»™t chuyến du lịch Caravan vá»›i hành trình dài từ vài trăm đến cả nghìn km không phải là má»™t chuyện Ä‘Æ¡n giản, từ việc vạch lá»™ trình, đặt dịch vụ ăn, ở khách sạn đến các thiết bị hÆ°á»›ng dẫn nhÆ° bá»™ Ä‘àm, dụng cụ bảo trì ôtô… Do Ä‘ó, việc tìm đến má»™t nhà tổ chức tour Caravan chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm luôn là lá»±a chọn hàng đầu dành cho du khách tham gia.

Du Lịch Việt tá»± hào là má»™t trong những Ä‘Æ¡n vị tiên phong tổ chức du lịch Caravan chuyên nghiệp. Chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, song song vá»›i giá cả tốt nhất trên thị trường.